Download plugin Yoast SEO Premium v18.8 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 20/07/2024

Yoast SEO là gì? Yoast SEO Premium là gì?

Yoast SEO Premium mới nhất là phiên bản nâng cấp (trả phí) của Yoast SEO Free, là một trong những plugin hỗ trợ tối ưu hoá SEO hàng đầu cho các website WordPress.

Yoast SEO cũng như các plugin tối ưu SEO WordPress khác, nó bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc,… hiểu hơn về website của bạn, từ đó giúp bạn tăng khả năng xuất hiện ở các thứ hạng cao trên các công cụ này so với các website không được tối ưu.

Không những thế, Yoast SEO còn cho người dùng 2 phiên bản để lựa chọn là phiên bản Yoast SEO miễn phí và Yoast SEO Premium. Đương nhiên với bản premium thì chúng ta sẽ có được thêm những tính năng đặc biệt, giúp hỗ trợ bạn nhiều hơn nữa trong việc tối ưu hoá SEO. Hãy cùng UPREK điểm qua ở bảng bên dưới nhé!

YOAST SEO PREMIUMYOAST SEO FREE
Tối ưu hoá website, bài viết của bạn dựa trên nhiều từ khoá, các từ đồng nghĩa, từ khoá liên quan,…Tối ưu hóa 1 từ khóa hoặc 1 cụm từ khóa.
Quét, theo dõi, cảnh báo các link chết, nội dung lỗi thời trên website một cách tự độngTự theo dõi thủ công
Xem trước nội dung kết quả tìm kiếm trên Google và nội dung khi được chia sẻ trên Google, Facebook, Twitter.Chỉ được xem trước kết quả Google
Hỗ trợ thêm các cấu trúc Schema vào website, bài viết. Giúp tăng độ nhận diện với các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ hiệu quả trong việc tối ưu hoá SEO.Tự lập các Schema thủ công
Đánh giá chất lượng nội dung, đề xuất các ý tưởng xây dựng liên kết nội bộ.Có nhiều hạn chế
Quản lý các URL được chuyển hướngKhông hỗ trợ
Hỗ trợ các lỗi kỹ thuật 24/7, hỗ trợ ưu tiênHỗ trợ qua các diễn đàn
Được phép truy cập vào toàn bộ các bài học đến từ Yoast SEO academyKhông được phép
Bảng so sánh tính năng giữa Yoast SEO Premium và Yoast SEO miễn phí

Những tính năng “ăn khách” của plugin Yoast SEO Premium

Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi mà giá mua Yoast SEO Premium được niêm yết là 99$/năm (khoảng 2,262,150VND tại thời điểm viết bài), đây là một mức giá không phải ai cũng phải đặt ra câu hỏi “Có nên mua Yoast SEO Premium?”, nếu chưa một lần sử dụng và biết được hiệu quả thực sự mà plugin này mang lại.

Bảng giá Yoast SEO Premium trên website chính thức.
Bảng giá Yoast SEO Premium trên website chính thức.

Tính năng gợi ý, hỗ trợ xây dựng các liên kết nội bộ

Đây là tính năng không thể thiếu đối với bất kì SEOer nào muốn đưa website của mình lên top trên kết quả tìm kiếm. Như bạn đã biết liên kết nội bộ (internal link) là một yếu tố được Google đánh giá rất cao khi “chấm điểm” một website và xếp hạng trên kết quả của Google. Liên kết nội bộ giúp bạn dẫn dắt người dùng đến với các nội dung liên quan, gia tăng trải nghiệm người dùng cũng như giá trị mà website của bạn mang lại.

Tuy nhiên việc xây dựng những liên kết nội bộ sao cho chặt chẽ, hiệu quả là điều mà không phải ai cũng làm được và cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để làm được điều này. Chính vì thế đây là tính năng được mình đánh giá là “ăn khách” nhất ở Yoast SEO Premium.

Tính năng gợi ý liên kế nội bộ của Yoast SEO Premium
Tính năng gợi ý liên kế nội bộ của Yoast SEO Premium

Quản lý liên kết gãy (404) và link chuyển hướng

Các liên kết gãy chính là kẻ thù của việc tối ưu SEO cho website của bạn. Đặc biệt với các website lớn, có nhiều trang, bài viết thì việc quản lí các liên kết gãy là một việc vô cùng khó khăn.

Ngoài ra, khi bạn thay đổi link của một trang, một bài viết bất kỳ, đây sẽ là một điều bình thường nếu như bạn chưa có thứ hạng nào trên Google, nhưng nó sẽ là vấn đề lớn nếu như website của bạn đang giữ một vị trí đẹp trên bảng xếp hạng Google. Để có thể thay đổi link mà vẫn có thể giữ vững thứ hạng bạn cần phải biết cách để xử lí chuyển hướng từ link cũ sang link mới.

Hai điều bên trên, dĩ nhiên là bạn có thể làm được những điều đó mà không cần tới một công cụ nào hết. Nhưng Yoast SEO Premium sinh ra giúp bạn xử lí những vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều nhờ vào tính năng quả lí chuyển hướng, tự động chuyển hướng sang link mới nếu có sự thay đổi về link.

Tự động thêm dữ liệu có cấu trúc (Schema) để giúp Google hiểu trang web của bạn hơn

Thêm dữ liệu có cấu trúc (Schema) vào trang web, các bài viết, là một trong những cách hiệu quả nhất để các công cụ tìm kiếm chú ý đến trang web của bạn. Yoast SEO Premium tự động thêm dữ liệu có cấu trúc phù hợp và đi kèm với các tùy chọn để bạn thể hiện rõ nội dung của trang web của mình với dữ liệu có cấu trúc bổ sung. Tăng cơ hội được Google để ý đến và đưa bạn lên vị trí cao của bạn xếp hạng.

Xem trước kết quả tìm kiếm và nội dung chia sẻ trên mạng xã hội

Một tính năng cực kỳ nổi bật đến từ Yoast SEO Premium, tính năng này sẽ cho phép bạn xem trước kết quả hiển thị của website, bài viết của bạn khi hiển thị trên Google. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tối ưu thẻ Meta Title và Meta Description sao cho phù hợp, không bị quá dài, thu hút người đọc, so với tối ưu thông thường bạn có thể sẽ mất vài ngày để chờ các kết quả này hiển thị trên Google.

Xem trước kết quả hiển thị trên Google
Xem trước kết quả hiển thị trên Google

Không những thế, tính năng này còn hỗ trợ xem trước kết quả chia sẻ trên các mạng xã hội, giúp bạn dễ dàng tối ưu hoá tiêu đề và mô tả cho bài viết chia sẻ. Nếu bạn tận dụng tốt tính năng này và tạo ra những tiêu đề thật sự hấp dẫn bạn sẽ cảm nhận được sự gia tăng rõ rệt ở số lượng người quan tâm đến website.

Các phần mở rộng (add-on) hỗ trợ SEO triệt để

Khi sở hữu Yoast SEO Premium, bạn sẽ được kèm những addon mở rộng với giá trị hơn 200$, những addon sẽ gia tăng sức mạnh của công cụ SEO này. Gói mở rộng bao gồm những Add-on dưới đây.

 • Yoast SEO Local Premium: Hỗ trợ bạn chiếm lấy vị trí top đầu trong Local SEO, hay còn gọi là SEO Maps giúp bạn dễ dàng được tìm thấy trên Google Maps hay các lượt tìm kiếm trong vùng mà doanh nghiệp, website của bạn đang hoạt động.
 • Yoast SEO Video Premium: Giúp bạn tối ưu, đưa các video từ website của bạn lên Google, Yoast SEO Video Premium hỗ trợ rất nhiều nền tảng chia sẻ video lớn như Youtube, Vimeo, DailyMotion, Wistia và nhiều nền tảng khác.
 • Yoast SEO News Premium: Hỗ trợ tối ưu các website tin tức cho phù hợp với tiêu chí của Google, cải thiện thứ hạng SEO cho các website tin tức.
 • Yoast SEO WooCommerce Premium: Dựa vào những dữ liệu có cấu trúc tốt nhất của Yoast SEO Premium, add-on này tự động xuất tất cả dữ liệu bạn cần và đưa nó lên Google, giúp Google hiểu hơn về sản phẩm của bạn. Đem nó gần hơn đến khách hàng của bạn.

Tặng kèm khoá học SEO từ Yoast SEO academy

Tất cả những tính năng ở trên liệu đã đủ cho số tiền mà bạn bỏ ra để mua plugin Yoast SEO Premium? Nếu bạn cảm thấy chưa đủ bạn có thể tận hưởng thêm trọn gói khoá học SEO đến từ Yoast SEO academy, đảm bảo sẽ giúp bạn cả thiện rất nhiều về kiến thức và kỹ năng tối ưu SEO website.

Hướng dẫn tải Yoast SEO Premium mới nhất

Các tính năng bên trên đã đủ khiến bạn hào hứng chưa? Chúng tôi đang chia sẻ Yoast SEO Premium miễn phí, bạn không nhầm đâu, nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download plugin Yoast SEO Premium mới nhất bằng các link ở cuối bài viết.

Chúng tôi chia sẻ Yoast SEO Premium miễn phí mới nhất, đây là bản sạch được chúng tôi tải về từ trang web chính thức của Yoast SEO. Chúng tôi đã bao gồm theo đó là key bản quyền Yoast SEO Premium. Đây không phải là Yoast SEO Premium crack và bạn có thể dùng nó với website của bạn một cách an toàn.

Hướng dẫn cài đặt Yoast SEO Premium vào website WordPress

Việc cài đặt plugin Yoast SEO Premium mới nhất vào website WordPress của bạn cũng cực kì đơn giản. Nó không có gì khác biệt so với việc cài các plugin khác trên website WordPress. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua hướng dẫn này.

Bước 1: Truy cập vào tính năng quản lí plugin trong WordPress -> Chọn “Add new”

Cài đặt plugin Yoast SEO Premium bước 1
Cài đặt plugin Yoast SEO Premium bước 1

Bước 2: Chọn “Upload Plugin” > Sau đó nhấn “Choose File” để chọn file vừa tải về từ UPREK > Bước cuối cùng là nhất “Install Now”

Cài đặt plugin Yoast SEO Premium bước 2
Cài đặt plugin Yoast SEO Premium bước 2

Changelog

        

v18.8

In Yoast SEO Premium 18.8, we’re expanding our recently introduced crawl settings with search spam blockers and URL parameters cleanup. In addition, we’re adding an integration with IndexNow to instantly ping search engines like Microsoft Bing whenever you publish or update content. Check it out! Read more about what’s new in Yoast SEO Premium 18.8 in our release post in English or our release post in Spanish!

Enhancements:

 • Enhances the Crawl settings with new features which allow filtering out long phrases, emojis, special characters and other patterns from searches, to prevent search spam.
 • Enhances the Crawl settings with new features which allow filtering out campaign tracking and unregistered parameters from URLs, to redirect visitors and crawlers to the cleaned-up permalink.
 • Adds a feature that allows pinging IndexNow to make sure newly published and/or changed URLs are indexed by Bing, Yandex, Seznam and other search engines more rapidly.

Other:

 • Bumps minimum required Free version to 19.2.

v18.7

Release Date: May 3rd, 2022

Meet Yoast SEO 18.7: a small Yoast SEO update, fixing several bugs and adding enhancements. We improved our Schema structured data implementation in this release and fine-tuned our SEO analyses. Read more about what’s new in Yoast SEO 18.7 in our release post in English or our release post in Spanish!

Enhancements:

 • Improves the Schema by changing the @id for images for Person and Organization including the logo attribute for the latter, to have a more proper format.
 • Adds a wpseo_schema_graph filter to allow filtering the entire Schema graph.
 • Removes penalising for H1 that is not at the beginning of the text body.

Bugfixes:

 • Fixes a bug in the Schema where the thumbnailUrl attribute of the Article object would be wrong if the post had an Open Graph or Twitter image.
 • Fixes typos of several types in brand names and the word metadata. Props to NekoJonez.

v18.6

Say hi to Yoast SEO Premium 18.6! In this release, we’re introducing more ways to control crawling on your site. We’re starting with a small addition to manage post comment feeds, but we’re expanding that in the coming releases. The feature is in beta, so we welcome your feedback! Read more about what’s new in Yoast SEO Premium 18.6 in our release post in English or our release post in Spanish!

Enhancements:

 • Introducing a new feature set to manage crawling on your site. In Yoast SEO Premium 18.6, we’re starting with an initial crawl setting to turn off RSS feeds of post comments. This will be expanded over time.

Other:

 • Sets minimum WordPress version to 5.9 and tested up to 6.0.
 • Sets the minimum required version of Yoast SEO to 19.0.

v18.4

Meet Yoast SEO Premium 18.4: a small Yoast SEO update, fixing a number of bugs, including several bugs related to the Wincher integration. With the Wincher integration, you can track the rankings of your articles in the search results. If you haven’t checked that feature out, please do so! We’ve also improved compatibility with PHP 8.1. Read more about what’s new in Yoast SEO Premium 18.4 in our release post in English or our release post in Spanish!

Other:

 • Sets the minimum required version of Yoast SEO to 18.6.
 • Improves PHP 8.1 compatibility by preventing some deprecation warnings.
 • Prevents an unnecessary PHP warning when installing the free version of the plugin and the destination folder is not writable.

v18.3

Say hi to Yoast SEO Premium 18.3! You’ll find a number of fixes and enhancements. We’ve also included more improvements to the rebuild of the AIOSEO importer, and we fixed a bug that prohibited us to display the text in the estimated reading time block in the site language. Happy updating! Read more about what’s new in Yoast SEO Premium 18.3 in our release post in English or our release post in Spanish!

Bugfixes:

 • Fixes a bug where the word ‘minute/minutes’ would be in the user language, instead of the site language, for the estimated reading time block in the frontend.
 • Fixes a bug where Yoast modals would close after opening after editing content in Elementor.

Other:

 • Sets the minimum required Yoast SEO version to 18.5.
 • Sets the minimum required WordPress version to 5.8.

v18.2.1

Other:

 • Reverts the 18.2 release due to errors in the WordProof integration in Yoast SEO.

v18.0

Yoast SEO Premium 18.0 is out today! This new release brings another round of bug fixes, plus a new way for us to handle the translations in our plugin — leading to a smaller plugin size for you to install. Plus: improved compatibility with WordPress 5.9. Read more about what’s new in Yoast SEO Premium 18.0 in our release post in English or our release post in Spanish!

Other:
Switches from packaged script translations to those from wordpress.org in order to reduce ZIP size and disk usage.
Improves compatibility with WordPress 5.9 by preventing a Javascript error in the Site Editor.
Sets WooCommerce tested up to version to 6.1.
Sets the WordPress tested up to version to 5.9.
Sets the minimum required Yoast SEO version to 18.1.

v17.9

Enhancements: Introduces word form support for Japanese.

Bugfixes: Fixes a bug where a fatal error would be thrown when trying to retrieve the URL of a non-existing taxonomy.

Other: Replaces the workout assistant images in the Cornerstone and Orphaned workout. Bumps minimum required Free version to 17.9.

v17.8

Enhancements:
Updates the social previews to adapt to the most recent social media platform changes.

Bugfixes:
Fixes a bug where the Orphaned Content and Cornerstone Content workouts wouldn’t display translations.

Other:
Sets the minimum required version of Yoast SEO to 17.8.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Yoast SEO Premium v18.7

Download

Yoast SEO Premium v18.6

Download

Yoast SEO Premium v18.4

Download

Yoast SEO Premium v18.3

Download

Yoast SEO Premium v18.2.1

Download

Yoast SEO Premium v18.0

Download

Yoast SEO Premium v17.9

Download

Yoast SEO Premium v17.8

Download

Bình luận

guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Hữu ích nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phương Tâm
Phương Tâm
2 năm trước

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Plugin này rất tuyệt.
Yoast SEO Premium là bộ sưu tập plugin tối ưu hóa SEO cao cấp mới nhất dành cho WordPress.

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 20/07/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 20/07/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 20/07/2024

Yêu cầu nội dung