Download plugin WPML Translation Management Addon v2.10.8 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 23/04/2024

WPML cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn nội dung bạn muốn dịch và gửi nội dung đó để dịch qua Bảng điều khiển dịch. Bạn có thể thiết lập để nội dung này được dịch bởi chính bạn, những người dùng khác trên trang web của bạn hoặc các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Translation Management là một tính năng có trong tài khoản Agency và CMS đa ngôn ngữ của WPML cho phép bạn thiết lập người dịch cho trang web của mình, chọn nội dung bạn muốn gửi để dịch và quản lý công việc dịch thuật của mình. Ngay cả khi bạn chọn tự động dịch toàn bộ trang web của mình, vẫn có thể có một số nội dung bạn cần dịch bằng Translation Management.

Quyết định ai sẽ dịch trang web của bạn

WPML cung cấp cho bạn tùy chọn để:

  • Tự dịch trang web
  • Thêm từng người dịch và chỉ định các cặp ngôn ngữ
  • Kết nối với dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
  • Hoặc thiết lập Translation Management, người sẽ thêm người dịch và gửi nội dung để dịch

Có hai nơi bạn có thể chọn người sẽ dịch trang web của bạn:

  • Trong trình hướng dẫn thiết lập sau khi kích hoạt WPML lần đầu tiên. Đảm bảo chọn tùy chọn Translate Some: I want to choose which content to translate (Dịch một số: Tôi muốn chọn nội dung nào để dịch).
  • Bằng cách đi tới WPML → Translation Management và nhấp vào tab Translators.

Không thể kết nối dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nếu trang web của bạn được đặt để dịch mọi thứ tự động. Tương tự, bạn không thể bật chế độ dịch đó nếu bạn đã kết nối với một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Người dùng chọn chế độ Translators cũng có thể xem xét các bản dịch tự động nếu bạn sử dụng chế độ Translate Everything (Dịch mọi thứ) để dịch toàn bộ trang web của mình một cách tự động.

Dịch trang, bài đăng và loại bài đăng tùy chỉnh

Để dịch một trang, bài đăng hoặc loại bài đăng từ Translation Management Dashboard:

  1. Sử dụng bộ lọc để chọn loại nội dung sẽ hiển thị trong danh sách.
  2. Chọn nội dung cần dịch.
  3. Chọn ngôn ngữ để dịch sang (hoặc sao chép).
  4. Thêm vào giỏ dịch.

Bạn có thể lặp lại quá trình này vài lần trước khi thực sự gửi nội dung (giỏ) để dịch. Bằng cách này, bạn có thể thu thập nội dung từ các phần khác nhau của trang web và gửi nội dung đó để dịch trong một đợt.

Nếu bạn là người dịch duy nhất của trang web, không có giỏ dịch. Thay vào đó, bạn có thể truy cập bất kỳ công việc dịch thuật nào của mình từ WPML → Bản dịch.

Khi bạn đã hoàn tất việc thêm nội dung vào giỏ, hãy nhấp vào tab Giỏ dịch. Điều này tương tự như bước thanh toán trên các trang Thương mại điện tử.

Xem lại nội dung bạn đang gửi để dịch và chọn người sẽ dịch nội dung đó (nếu một ngôn ngữ có nhiều tùy chọn dịch). Bạn cũng có thể đặt tên cho lô và đặt thời hạn. Sau đó, gửi nó để dịch.

Để ước tính lượng nội dung bạn đang gửi để dịch, hãy sử dụng công cụ đếm từ trên trang web của WPML.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 23/04/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 23/04/2024

Yêu cầu nội dung