Download plugin WP Offload Media Pro v2.5.6 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 25/06/2024

WP Offload Media Pro (trước đây là WP Offload S3) sao chép các tệp từ Thư viện phương tiện WordPress của bạn sang Amazon S3, DigitalOcean Spaces hoặc Google Cloud Storage. Nó ghi lại các URL để phân phát các tệp từ cùng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đó hoặc CDN mà bạn chọn (như CloudFront). Và với addon Assets, WP Offload Media có thể xác định các nội dung (CSS, JS, hình ảnh, v.v.) được sử dụng bởi trang web của bạn và phân phát chúng từ CDN ưa thích của bạn.

TĂNG TỐC TRANG WEB WORDPRESS CỦA BẠN

GIẢM YÊU CẦU MÁY CHỦ

Máy chủ của bạn không còn phải phân phát hình ảnh, CSS, JS, video, PDF, tệp nén và các tệp khác. Nó có thể tập trung tất cả các nguồn lực của mình vào việc xử lý PHP và phục vụ các trang WordPress nhanh hơn.

TẢI NỘI DUNG TRANG NHANH HƠN

Hình ảnh, CSS, JS, phông chữ và các tệp khác sẽ tải xuống nhanh hơn, tăng tốc thời gian tải trang. Amazon CloudFront và các CDN khác được thiết kế cho chính xác điều này.

TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CỦA BẠN VÀ THÚC ĐẨY DOANH SỐ BÁN HÀNG NHIỀU HƠN

KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM TRANG BẠN VUI VẺ HƠN

Trong một nghiên cứu năm 2010, Akamai phát hiện ra rằng 57% khách truy cập sẽ bỏ qua một trang nếu mất 3 giây trở lên để tải. Trang tải càng nhanh, khách truy cập càng vui, càng có nhiều khả năng họ sẽ xem, nhấp qua trang tiếp theo và mua sản phẩm hoặc gửi form.

CẢI THIỆN THỨ HẠNG CỦA GOOGLE

Google bị ám ảnh bởi tốc độ và kể từ năm 2010, họ đã đưa tốc độ trang vào làm tín hiệu trong các thuật toán tìm kiếm của mình. Vì vậy, bằng cách tăng tốc thời gian tải của các trang, bạn có thể cải thiện vị trí của mình trong kết quả tìm kiếm, thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn, đồng thời tăng chuyển đổi và bán hàng.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 25/06/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 25/06/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 25/06/2024

Yêu cầu nội dung