Download plugin WP Grid Builder Map Facet Addon v1.1.6 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 20/07/2024

Giới thiệu

Tạo bản đồ từ Google Maps, Mapbox hoặc Leaflet dưới dạng các khía cạnh có thể lọc. Tiện ích bổ sung này cho phép hiển thị các điểm đánh dấu (bài đăng, điều lệ hoặc người dùng) trên bản đồ từ tọa độ kinh độ và vĩ độ. Nó có thể tùy chọn lọc nội dung khi xoay bản đồ.

Tiện ích bổ sung này cũng bao gồm khía cạnh Vị trí địa lý cho phép bạn tìm kiếm và lọc theo vị trí từ các API của Google hoặc Mapbox. Cũng có thể phát hiện vị trí của người dùng hiện tại nhờ API vị trí địa lý của trình duyệt (vị trí của người dùng có thể được ước tính dựa trên IP của người dùng).

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ API Google Maps
 • Hỗ trợ API Mapbox
 • Hỗ trợ API Leaflet (mã nguồn mở)
 • Trường vị trí địa lý (API Google & Mapbox)
 • Hỗ trợ phân nhóm điểm đánh dấu
 • Hỗ trợ xoay bản đồ để lọc
 • Tương thích với các trường tùy chỉnh nâng cao

Cách sử dụng

Tạo một facet mới và chọn: Facet Action > Filter rồi chọn Filter Type > Map. Sau khi được chọn, bạn sẽ có thể chọn Loại bản đồ (Google Maps, Mapbox hoặc Leaflet) và tinh chỉnh hành vi của bản đồ, điểm đánh dấu, cụm và điều khiển.

Tiện ích bổ sung này tương thích với Google Map – trường ACF , OpenStreetMap – trường ACF , Google Maps – trường Meta Box và Open Street Map – trường Meta Box để dễ dàng thêm tọa độ. Tiện ích bổ sung này cũng cung cấp các trường tùy chỉnh để thêm tọa độ vĩ độ lat/lng cho bài đăng, người dùng hoặc điều lệ của bạn trực tiếp ở chế độ xem trước trong cài đặt lưới của bạn.

Plugin này hoạt động với các tọa độ kinh độ và vĩ độ. Loại nguồn phải là một trường tùy chỉnh với giá trị là một mảng chứa các tọa độ như sau:
[ 'lat' => 5.1025, 'lng' => 40.5548 ]

Changelog

        

v1.1.6

Fixed: Issue with Map Filtering option not working properly.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 20/07/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 20/07/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 20/07/2024

Yêu cầu nội dung