Download plugin Super Backup & Clone - Migrate for WordPress v2.3.3 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 25/06/2024

Super Backup & Clone – Giải pháp sao lưu WordPress đầu tiên và hữu ích nhất trên Envato Market

Làm việc trên trang web của bạn luôn là một quá trình dài và rườm rà, và thật đáng tiếc nếu tất cả công việc khó khăn của bạn bị lãng phí vì một cấu hình sai hoặc lỗi mà có lẽ thậm chí không phải lỗi của bạn!

Có một giải pháp sao lưu đáng tin cậy tại chỗ có thể giúp bạn ngăn chặn điều đó. Đây là lúc plugin Super Backup & Clone – Migrate for WordPress phát huy tác dụng.

Tính năng

 • Trang tổng quan trực quan – Xem tổng quan nhanh về các bản sao lưu hiện có
 • Đồng bộ hóa đám mây – WP SuperBackup cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa trên tất cả các tệp hoặc chỉ những tệp bạn thực sự cần giữa các máy chủ, chỉ trong vài phút. Tất cả điều này diễn ra tự động dựa trên lịch trình bạn xác định!
 • Thiết lập “Ảnh chụp nhanh” – Bạn có thể có một hoặc bất kỳ số lượng bản sao lưu nào
 • Nhật ký chụp nhanh – Dễ dàng theo dõi tất cả các tác vụ sao lưu và luôn biết trạng thái hiện tại của bản sao lưu mới nhất của bạn là gì
 • Instance Migration – Nếu bạn đã lưu trữ một bản sao lưu trên ổ đĩa cứng đáng tin cậy của mình, tính năng này cho phép bạn dễ dàng nhập nó và di chuyển nó vào cài đặt WordPress hiện tại của bạn! Bạn có toàn quyền kiểm soát những tệp nào được di chuyển, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng chúng không làm hỏng quá trình cài đặt, sau khi quá trình di chuyển hoàn tất.
 • Khôi phục bằng một cú nhấp chuột – Chọn bất kỳ ảnh chụp nhanh nào, nhấp vào Khôi phục, Xong!
 • Cloud Snapshots – Nếu bạn muốn an toàn hơn, plugin cho phép bạn tải các bản sao lưu của mình lên đám mây, bạn biết đấy, đề phòng trường hợp máy chủ của bạn bị cháy hoàn toàn!
 • Đích dự phòng – WP SuperBackup hỗ trợ rất nhiều dịch vụ đám mây, bao gồm nhưng không giới hạn ở (các) tài khoản FTP của riêng bạn, Google Drive, Dropbox, Amazon, OneDrive, Copy.com, RackSpace, v.v.
 • Thiết lập dễ dàng – Truy cập nhanh vào tab “Cài đặt chung” cho phép bạn thiết lập thông báo qua email, xác định hạn ngạch, thư mục sao lưu (trên cùng một máy chủ) hoặc đơn giản là xóa các tệp sao lưu hiện có
 • Tự chẩn đoán – Bảng “Hệ thống” cho phép bạn kiểm tra trực tiếp cài đặt máy chủ của mình và gắn flag ngay lập tức mọi vấn đề tiềm ẩn, để bạn có thể giải quyết chúng trước khi bắt đầu sao lưu!
 • Hỗ trợ tuyệt vời – Cần trợ giúp hoặc có câu hỏi? Đừng sợ! Chúng tôi đã tạo sẵn tài liệu để bạn có nó, ngay tại đó, trong bảng điều khiển WP SuperBackup, cùng với liên kết trực tiếp để liên hệ với chúng tôi qua hệ thống Hỗ trợ của chúng tôi.

Changelog

        

v2.3.3

- Improve Restore/Migrate process.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 25/06/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 25/06/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 25/06/2024

Yêu cầu nội dung