Download plugin Social Auto Poster v4.1.8 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 20/07/2024

Social Auto Poster – chính cái tên đã chỉ ra chức năng của plugin WordPress, đó là Lên lịch và Đăng tự động trên Mạng xã hội, giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp, đối tượng, cộng đồng xã hội, mức độ tương tác và lưu lượng truy cập trang web bằng cách xuất bản tất cả các loại WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng bài viết.

Tại sao một người lại lãng phí thời gian quý báu của họ vào việc chia sẻ các bài đăng theo cách thủ công? Hãy làm cho nó tự động hóa. Social Auto Poster là giải pháp TẤT CẢ TRONG MỘT của bạn cho các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, YouTube, Google My Business, Pinterest, Medium, Telegram và WordPress cho phép bạn tự động xuất bản, lên lịch và Chia sẻ nhanh nội dung của bạn. Bạn có thể định cấu hình các tài khoản xã hội của mình để đăng nội dung mới cũng như đăng lại nội dung cũ để giữ cho nội dung đó tồn tại và tiếp cận số lượng người xem tối đa. Plugin cũng hoạt động tốt với hồ sơ cá nhân, trang doanh nghiệp và nhóm, v.v.

GIỚI THIỆU

Social Auto Poster là một plugin WordPress cho phép các blogger, vlogger, người có ảnh hưởng và nhà tiếp thị tiết kiệm thời gian bằng cách tự động đăng bài trên mạng xã hội của họ. Trong khi họ đang xuất bản nội dung trên trang web WordPress của họ, nội dung đó sẽ được tự động xuất bản trên các hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu. Công cụ lập lịch này cho phép bạn lập lịch để xuất bản nhiều bài đăng vào thời điểm mong muốn, ngay lập tức và vâng, tính năng quan trọng nhất là REPOSTER, cho phép bạn khôi phục các bài đăng cũ. Plugin này hỗ trợ khoảng 11 kênh social media, chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cường lưu lượng truy cập trang web và SEO của mình. Social Auto Poster quảng bá nội dung phổ biến của bạn, thu hút người dùng của bạn và giúp bạn phát triển thương hiệu của mình.

Nếu bạn sử dụng plugin của bên thứ ba để tạo các loại bài đăng tùy chỉnh trên trang web của mình, plugin sẽ nhận ra điều này và hỗ trợ đăng tự động cũng như tất cả các tính năng khác của plugin cho các loại bài đăng tùy chỉnh. Plugin có tích hợp Google Analytics, cho phép bạn theo dõi các lượt tương tác với bài đăng và số lượt nhấp trên tất cả các mạng xã hội. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của mình.

LỢI ÍCH CỦA SOCIAL MEDIA AUTO POSTER & SCHEDULER

 • Tiết kiệm thời gian: Nó tiết kiệm thời gian của bạn và tự động chia sẻ Bài đăng / Trang / Loại bài đăng tùy chỉnh của bạn lên tất cả các Nền tảng social media chính (Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, BufferApp, YouTube, Google My Business, Reddit, Telegram, Phương tiện, WordPress và Pinterest). Bạn chỉ phải định cấu hình nó khi bạn cài đặt plugin ban đầu, nhưng nó sẽ xử lý mọi thứ cho bạn sau đó.
 • Thân thiện với SEO: Nó cải thiện SEO cho trang web của bạn bằng cách có nhiều backlink hơn từ Mạng xã hội và cũng là cách nhanh nhất để trang web của bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.
 • Hiệu quả về Chi phí: Trở thành Giám đốc Tiếp thị Truyền thông Xã hội của riêng bạn và do đó, nó tiết kiệm tiền của bạn.
 • Dễ dàng quản lý: Đây là cách dễ nhất để quản lý, lên lịch và chia sẻ các bản cập nhật cho các mạng xã hội đã định cấu hình của bạn.
 • Đăng bài theo danh mục cụ thể: Nó dễ dàng điều chỉnh để bạn có thể sử dụng các thẻ được liên kết và đăng bài theo danh mục cụ thể cho từng nền tảng để thu hút một đối tượng được nhắm mục tiêu cụ thể.
 • Theo dõi Hiệu suất Bài đăng: Sử dụng Google Analytics để theo dõi các tương tác và nhấp chuột của bài đăng nhằm đo lường hiệu suất và xác định các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội cho từng mạng xã hội.
 • Cập nhật trọn đời miễn phí: Với plugin này, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí trọn đời ngay cả khi thời gian hỗ trợ của bạn hết hạn.
 • Thiết lập sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội: Bạn có thể giữ cho nội dung trên các kênh social media của mình luôn tươi mới với sự trợ giúp của plugin này. Sự hiện diện trực tuyến nhất quán khi tài liệu được đăng tự động, người tiêu dùng tìm thấy nhiều nội dung của bạn hơn trên các nền tảng social media của họ. Đó là một cách lâu dài để thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội.
 • Tương thích: Social Auto Poster hoạt động với hầu hết các plugin Thương mại điện tử một cách hoàn hảo và liền mạch.

Changelog

        

v4.1.8

* [*] Fix: Fixed an issue of GMB posting not working.

v4.1.6

* [*] Fix: Fixed and issue of auto schedule posting not working for include specific categories.
* [*] Fix: Fixed an issue of Facebook message not posting with Quickshare.
* [*] Fix: Fixed an issue of same schedule posts getting posted on Reddit and medium multiple times.

v4.1.5

* [*] Fix: Fixed an issue of hashcats not working with twitter posting.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Social Auto Poster v4.1.6

Download

Social Auto Poster v4.1.5

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 20/07/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 20/07/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 20/07/2024

Yêu cầu nội dung