Download plugin Shoptimizer v2.5.5 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 20/07/2024

Shoptimizer – một theme WooCommerce NHANH với nhiều tính năng Chi tiết

Shoptimizer là một theme WooCommerce NHANH đi kèm với rất nhiều tính năng, tất cả đều được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi nhiều người dùng hơn thành khách hàng.

Các nhà phát triển đã xây dựng Shoptimizer dựa trên nghiên cứu và các phương pháp hay nhất, nhiều trong số đó đã được Baymard đề cập đến, người đã phân tích các trang Thương mại điện tử hàng đầu trên web. Tốc độ, thiết kế và chuyển đổi là chìa khóa.

Sở hữu và kiểm soát dữ liệu của riêng bạn với WooCommerce. Ngoài ra, với hơn 5.000 tiện ích mở rộng, có nhiều cách để thêm chức năng bổ sung vào cửa hàng của bạn. Không có giới hạn khi nói đến các biến thể.

Tại sao Shoptimizer là theme WooCommerce được tối ưu hóa nhất:

Theme thương mại điện tử nhanh nhất. Tốc độ là điều cần thiết – độ trễ thậm chí vài mili giây tương đương với các đơn đặt hàng bị mất. Các nhà phát triển đã đánh giá Shoptimizer dựa trên các theme WooCommerce phổ biến nhất trong ngành.

CSS thu nhỏ và quan trọng được tạo tự động! Shoptimizer bao gồm các tùy chọn theme liên quan đến tốc độ, bao gồm tự động thu nhỏ tệp CSS chính để tải siêu nhanh. Ngoài ra, nó tự động tạo một biểu định kiểu ‘CSS quan trọng’ để nó tải gần như ngay lập tức nội dung trong khung nhìn của người dùng. CSS quan trọng này tạo ấn tượng về sự tương tác ngay lập tức với trang web của bạn mà không cần chờ đợi – một cột mốc chuyển đổi lớn cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử.

Điểm tốc độ đáng kinh ngạc! Chạy Shoptimizer thông qua kiểm tra Lighthouse của Google dẫn đến điểm hiệu suất hoàn hảo với lớp sơn có ý nghĩa đầu tiên chỉ 630 mili giây!

Được thiết kế để chuyển đổi. Một theme được tối ưu hóa chuyển đổi cho cửa hàng của bạn rất quan trọng ở chỗ nó có thể nhân lên thành công mà bạn không cần phải tốn thêm thời gian và tiền bạc để thu được lưu lượng truy cập.

Ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng SEO. Từ năm 2018, Google đã thay đổi cách họ lập chỉ mục các trang web. Trước tiên, thiết bị di động có nghĩa là phiên bản di động của trang web của bạn trở thành điểm khởi đầu cho những gì Google đưa vào chỉ mục của họ và là đường cơ sở để họ xác định thứ hạng. Tốc độ trang trên thiết bị di động và thời gian tải được ưu tiên trong Shoptimizer và hình ảnh được tối ưu hóa cho trải nghiệm di động.

Tìm các mục thậm chí còn nhanh hơn. Tìm kiếm một mặt hàng trong Shoptimizer sẽ hiển thị các kết quả hàng đầu ngay lập tức mà không cần rời khỏi trang. Tăng cường khả năng tìm kiếm của bạn và chuyển đổi người dùng nhanh hơn bằng cách dẫn họ đến sản phẩm mà họ đang tìm kiếm trong vài giây.

Thương hiệu theo cách của bạn. Nhanh chóng điều chỉnh màu sắc để phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn trong các tùy chọn theme – không cần code tùy chỉnh.

Sử dụng tùy biến. Dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa về kiểu chữ, thiết kế và bố cục trong công cụ tùy chỉnh gốc. Bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa trong vài giây.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Shoptimizer v2.5.3

Download

Shoptimizer v2.5.2

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 20/07/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 20/07/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 20/07/2024

Yêu cầu nội dung