Download plugin PostX Pro – Gutenberg Post Grid Blocks v1.1.6 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 03/03/2024

PostX Pro – Gutenberg Post Grid Blocks

Tạo trang web đẹp một cách dễ dàng. Xây dựng tạp chí Tin tức, công thức nấu ăn, du lịch, thời trang, blog và danh mục đầu tư của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột!

Tính năng

Các biến thể thư viện khối

Thư viện thiết kế rộng lớn với kiểu dáng gọn gàng và táo bạo

Khối thiết kế tạo sẵn

PostX có một loạt các khối thiết kế tạo sẵn để bạn sử dụng trên các bài đăng / trang của mình. Tất cả các khối làm sẵn này đều có các tính năng tùy biến vô tận để bạn khám phá khả năng sáng tạo của mình. Chỉ cần nhấp, chọn và nhập!

Gói khởi đầu

Đây là sự kết hợp của các khối bài làm sẵn đẹp đẽ. Các thiết kế đều đa dụng và dễ sử dụng. Hơn nữa, có các gói cụ thể hướng tới phóng viên tin tức, đầu bếp, khách du lịch và nhiều người khác!

Cung cấp bố cục

Ngoài việc có rất nhiều thiết kế có sẵn, bạn cũng có một số bố cục khác nhau để đi cùng với chúng. Điều này làm cho việc giới thiệu nội dung dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào các biến thể đề xuất.

Tùy chỉnh vô tận

Các khối Gutenberg này có thuộc tính thiết kế cho mỗi asset. Từ việc thay đổi kiểu chữ đến thêm các truy vấn tùy chỉnh để đăng khối, mọi thứ chỉ là một cú nhấp chuột. Bạn có thể mang lại những thay đổi ở cấp độ vi mô cho các thiết kế mà không gặp trở ngại nào!

Super Dynamic Post Slider

Tận dụng lợi thế của các thiết kế thanh trượt hoàn hảo, mang lại cho bạn cơ hội để thêm một khía cạnh mới về vẻ đẹp cho các trang web của mình. Tận dụng tối đa các cài đặt để giới thiệu các bài đăng tùy chỉnh cho người xem của bạn.

Toạ truy vấn nâng cao

Xác định ý định của bạn để hiển thị các kết quả có liên quan

Bộ chọn truy vấn nhanh

Chọn các bài đăng thích hợp để giới thiệu bằng trình đơn thả xuống Bộ chọn truy vấn nhanh. Chọn các bài đăng tốt nhất dựa trên nhận xét, mức độ phổ biến, thứ tự và hơn thế nữa để hiển thị trên trang blog của bạn. Kiểm soát nội dung của bạn mà không gặp khó khăn!

Xác định bài đăng một cách thống nhất

Sử dụng Phân loại bài đăng để làm nổi bật các bài đăng để giải trí cho độc giả của bạn. Bạn có thể dễ dàng hiển thị các bài đăng phân loại cụ thể và thu hẹp chúng bằng cách sử dụng Giá trị phân loại. Một lần nữa, tất cả chỉ là vấn đề chọn giá trị từ menu thả xuống!

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 03/03/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 03/03/2024

Yêu cầu nội dung