Download plugin Page Generators Pro By WPzinc For WP v3.8.0 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 20/07/2024

Page Generators Pro By WPzinc For WP nhanh chóng tạo nội dung độc đáo, không giới hạn (Trang, Bài đăng và Bài đăng tùy chỉnh) để tối đa hóa sự hiện diện trên công cụ tìm kiếm của bạn với Plugin tạo trang hàng loạt WordPress của chúng tôi.

Cho dù đó là xây dựng các trang dành riêng cho thành phố hoặc địa phương, danh mục sản phẩm/dịch vụ hoặc cung cấp nhỏ giọt nội dung mới cho blog của bạn trong tháng tới, Page Generator Pro cung cấp một loạt chức năng cho tất cả những điều này và hơn thế nữa.

Xác định từ khóa của bạn (vị trí, dịch vụ, sản phẩm – bất kỳ thứ gì!), Sử dụng chúng trong template nội dung (Nhóm nội dung) và tạo hàng loạt Trang, Bài đăng hoặc Loại bài đăng tùy chỉnh từ template của bạn.

Hoạt động với Classic Editor, Gutenberg và hầu hết Page Builder bao gồm Elementor, Divi, Visual Composer và hơn thế nữa.

Keywords

Từ khóa lưu trữ các thuật ngữ duy nhất mà bạn muốn đưa Trang của mình vào, chẳng hạn như vị trí (thành phố, quận, mã zip), dịch vụ kinh doanh, sản phẩm và hơn thế nữa. Sau đó, chúng được chèn vào các mẫu của Page Generator Pro (được gọi là Nhóm nội dung).

Khi nội dung được tạo, Page Generator Pro sử dụng một thuật ngữ khác, duy nhất từ ​​mỗi từ khóa trong nội dung của bạn cho mỗi trang được tạo, dẫn đến nội dung duy nhất, thân thiện với công cụ tìm kiếm và không có nội dung trùng lặp.

Chuyển đổi từ khóa mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi trường hợp của các cụm từ từ khóa, cũng như trích xuất các cụm từ phụ từ danh sách các cụm từ của bạn – ví dụ: để chỉ sử dụng tên thành phố từ danh sách các vị trí chi tiết được lưu trữ trong một từ khóa.

Bạn gặp khó khăn với các ý tưởng về cụm từ khóa?  Chỉ cần nhập từ khóa của bạn, nhấp vào lưu và Page Generator Pro sẽ tự động tạo ra một danh sách các thuật ngữ (từ đồng nghĩa) cho bạn.

Nguồn Keywords động

Dữ liệu của bạn có thường xuyên thay đổi hoặc cập nhật không? Với Page Generator Pro, bạn có thể thêm Từ khóa và link từ khóa đó với các nguồn dữ liệu bên ngoài của mình, bao gồm:

 • Airtable
 • Tệp CSV
 • URL CSV
 • Bảng cơ sở dữ liệu
 • Google Trang tính
 • Nguồn cấp RSS
 • Spreadsheet

Changelog

        

v3.8.0

* Added: Generate: Content: Page Builders: Support for Bricks Visual Website Builder. See Docs: https://www.wpzinc.com/documentation/page-generator-pro/generate-page-builders-integration-bricks/
* Fix: Related Links: Persistent Caching: Don’t automatically load cache from WordPress option table unless requested

v3.6.1

* Fix: Keywords: Sources: Airtable: Fetch all rows where table contains more than 100 rows
* Fix: Keywords: Sources: Airtable: Fetch all available fields as column names, as some rows may not have data for all columns specified

v3.5.7

* Added: Generate: Content: Keyword Autocomplete: Classic Editor: Up and down keys can be used to select highlighted autocomplete suggestion
* Added: Generate: Content: Keyword Autocomplete: Classic Editor: Insert first displayed Keyword suggestion when enter key pressed
* Fix: Generate: Content: Keyword Autocomplete: Classic Editor: Don’t show autocompleter when left square bracket key pressed
* Fix: Generate via Server and CLI: Honor Dynamic Element settings for correct output when using a Plugin Dynamic Element in Elementor and Divi
* Fix: Generate: Content: WooCommerce: Save Product Type setting

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Page Generators Pro By WPzinc For WP v3.6.1

Download

Page Generators Pro By WPzinc For WP v3.5.7

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 20/07/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 20/07/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 20/07/2024

Yêu cầu nội dung