Download plugin OxyMade for Oxygen builder v1.5.9 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 20/07/2024

Nếu bạn là người dùng Oxygen Builder không muốn thiết kế trang web từ đầu do đó đang tìm kiếm một giải pháp hệ thống thiết kế tất cả trong một để xây dựng trang web một cách dễ dàng thì Plugin OxyMade for Oxygen builder là dành cho bạn.

OxyMade for Oxygen builder là gì?

OxyMade là một sản phẩm mạnh mẽ được phát triển bởi người tài năng nhất trong Cộng đồng Oxygen – Anvesh G. Anh ấy cho ra đời plugin này để giải quyết một vấn đề lớn của Cộng đồng Oxygen Builder. Là cung cấp cho họ một hệ thống thiết kế có thể sử dụng ngay bao gồm một framework mạnh mẽ cũng như các block được chế tạo sẵn để xây dựng bất kỳ loại trang web phức tạp nào bằng cách sử dụng kết hợp Oxygen Builder với OxyMade.

Các tính năng chính của OxyMade

OxyMade chứa nhiều tính năng nâng cao sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều trong khi xây dựng trang web bằng Oxygen Builder.

Hệ thống màu OxyMade

Hệ thống màu OxyMade của OxyMade cung cấp cho bạn một hệ thống để tạo và quản lý bảng màu cho các trang web Oxy của bạn. Đây là một mô-đun rất mạnh mẽ cho phép bạn tạo nhiều kết hợp màu sắc và sử dụng chúng làm màu toàn cục của Oxygen Builder. Bạn có thể tạo bảng màu của riêng mình hoặc sử dụng một trong các bảng màu hiện có của chúng tôi, được các chuyên gia lựa chọn cẩn thận cho người dùng Oxygen Builder.

Monster Color System là một hệ thống quản lý màu sắc mạnh mẽ và được tinh chỉnh sẽ đưa Oxygen Builder của bạn lên một tầm cao mới. Sử dụng điều này, bạn có thể đặt và sắp xếp các màu cho thư viện các biến Oxy và áp dụng chúng cho mẫu của bạn, loại bỏ nhu cầu thay đổi các giá trị HEX của các mẫu của bạn mỗi lần.

Hệ thống thiết kế OxyMade

OxyMade Design System là một khuôn khổ mạnh mẽ cung cấp nền tảng vững chắc cho các dự án trang web của bạn. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo nên một trang web hiện đại và chất lượng cao.

Nó cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách cung cấp một điểm khởi đầu vững chắc cho các dự án trang web được cung cấp bởi Oxygen của bạn. Nó được trang bị với hơn 600+ tệp lớp CSS dựa trên Tailwind được tài liệu đầy đủ và đã được kiểm tra kỹ lưỡng mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để xây dựng các trang web đẹp và phức tạp.

Responsive Sizing & Spacing

OxyMade Responsive Sizing & Spacing là một hệ thống chế tạo sẵn sàng đáp ứng hoàn toàn, linh hoạt và ưu tiên cho thiết bị di động được thiết kế để trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Nó dựa trên một hệ thống mô-đun cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các thay đổi đối với giao diện trang web của bạn trên các điểm ngắt khác nhau mà không cần thay đổi cài đặt cho từng điểm ngắt. Với điều này, bạn có thể dễ dàng tạo bố cục trang web linh hoạt, đáp ứng và thích ứng, hoạt động trên hầu hết các trình duyệt hiện đại.

One-Click Colors Import / Export

OxyMade One-Click Colors Import / Export cho phép bạn nhập và xuất màu giữa các trang web một cách dễ dàng. Giờ đây, bạn có thể xuất, nhập và sao chép bảng màu của mình giữa các trang web Oxygen, và bạn cũng có thể nhập màu từ OxyMade Color Palette Generator. Phần tốt nhất về tính năng này là nó rất đơn giản để sử dụng mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức code nào.

Tính năng khóa các class tiện ích

Tính năng khóa các class tiện ích cung cấp tính năng khóa cho các class để ngăn các lỗi chỉnh sửa các class tiện ích. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng rằng mình có thể chỉnh sửa nhầm một class tiện ích, với tính năng khóa class tiện ích này, tất cả các class tiện ích OxyMade đều bị khóa theo mặc định để không thể chỉnh sửa.

Mở rộng framework

Framework rất sáng tạo, mạnh mẽ và thanh lịch có thể thực sự hữu ích cho người dùng Oxygen Builder nâng cao. Ngoài ra, nó cho phép bạn mở rộng khuôn khổ và cá nhân hóa nó theo yêu cầu của bạn. Phần tốt nhất là bạn có thể di chuyển khuôn khổ mở rộng với các sửa đổi của bạn giữa các dự án trang web khác nhau của bạn và tiết kiệm một lượng lớn thời gian và nỗ lực trong việc tạo chúng từ đầu.

Changelog

                

v1.5.9

FIX: OxyMade Fluid Text Settings comma issue for some languages.

FIX: Fixes for a few link color issues.

v1.5.3

NEW: Sync fluid heading and body text with Oxygen’s default global headings and body text.

FIX: Extra colour variables correct output.

FIX: A small bug was fixed while generating Fluid typography headings.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

OxyMade for Oxygen builder v1.5.3

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 20/07/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 20/07/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 20/07/2024

Yêu cầu nội dung