Download plugin Nextend Social Login Pro v3.1.5 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 23/04/2024

Nextend Social Login là một plugin WordPress miễn phí cho phép người dùng của bạn đăng nhập thông qua các tài khoản xã hội yêu thích của họ.

Các tính năng mạnh mẽ nhất

Chúng tôi đã xây dựng Nextend Social Login với sự chú ý của người dùng. Đây là lý do tại sao plugin được tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời ngay khi xuất hiện.

Form đăng nhập

Hiển thị các nút đăng nhập social trong biểu mẫu Đăng nhập WordPress của bạn và khách truy cập có thể dễ dàng đăng nhập thông qua các tài khoản xã hội yêu thích của họ.

Người dùng hiện tại có thể liên kết và hủy liên kết các tài khoản xã hội của họ tại trang hồ sơ WordPress của họ, trang này họ sử dụng để đăng nhập vào trang web của bạn.

Yêu cầu E-mail

Các địa chỉ e-mail không phải lúc nào cũng có thể truy cập được từ các nhà cung cấp mạng xã hội. Trong trường hợp đó, bạn có thể yêu cầu khách cung cấp địa chỉ e-mail.

Yêu cầu Username 

Người dùng của bạn không cần sử dụng username của họ để đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của họ. Nhưng bạn có thể yêu cầu họ thiết lập nó khi đăng ký.

Layout và style đăng nhập

Các nút đăng nhập có thể được tùy chỉnh để trông giống hệt như bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn từ các biểu tượng hoặc các nút rộng.

WooCommerce 

Khách hàng của bạn có thể dễ dàng tạo đăng ký mới trong quá trình thanh toán WooCommerce hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có của họ.

WordPress Comments  

Mọi người thích có một cách dễ dàng để đăng nhập và chia sẻ ý kiến ​​của họ. Nhận thêm nhiều bình luận bằng cách cho phép đăng nhập mạng xã hội trong form bình luận của bạn.

Vai trò người dùng  

Bạn có thể cấm đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội cho các vai trò cụ thể. Ví dụ: bạn có thể buộc quản trị viên đăng nhập bằng mật khẩu của họ.

Bản dịch đã sẵn sàng

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc hiểu biết đầy đủ về từng chức năng của cài đặt. Vì lý do này, plugin đã sẵn sàng để dịch.

Changelog

        

v3.1.5

 • Fix: There was a JavaScript error on the WordPress default Lost Password page when separator layouts were used
 • Fix: We didn’t display the intended warning when the Free version was not compatible with the Pro Addon.
 • Fix: Apple provider – PHP warning when verifying the provider settings for the first time
 • Fix: WebView – we will no longer display the separator either, if we can not display any social buttons because of the embedded browser environment.
 • Fix: TikTok provider – the registration and login didn’t work as TikTok modified their endpoints, the request method and the response of their API.
 • Improvement: Yahoo provider – Getting Started Update
 • Improvement: PayPal provider – Getting Started Update
 • Feature: BuddyPress – option to show/hide the Social Accounts tab
 • Feature: BuddyPress – Introducing “nsl_bp_social_accounts_tab_slug” filter to modify the slug of the BuddyPress – Social Accounts tab.
 • Feature: Line – Initial Login method and Force initial login method settings.
 • New provider: Steam

v3.1.4

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Nextend Social Login Pro v3.1.4

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 23/04/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 23/04/2024

Yêu cầu nội dung