Download plugin Link Whisper v1.9.5 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 22/05/2024

Link Whisper Pro – Quickly Build Smart Internal Links

Bạn có quan tâm đến cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để xây dựng liên kết nội bộ không? Nếu vậy, Link Whisper là một công cụ có thể giúp bạn đạt được giá trị của các liên kết nội bộ mạnh mẽ mà không cần phải xây dựng chúng theo cách thủ công.

ĐỀ XUẤT NHỎ, KẾT QUẢ LỚN

Link Whisper giúp nhanh chóng “thì thầm” các đề xuất liên kết nội bộ theo ngữ cảnh có thể giúp người đọc của bạn tìm thấy nội dung tốt hơn trên trang web của bạn và giúp Google xếp hạng trang web của bạn tốt hơn do cấu trúc liên kết được cải thiện.

Google, Moz, Search Engine Land và thậm chí Bing đều biết rằng các liên kết nội bộ rất quan trọng. Link Whisper giúp bạn thực hiện những việc đã từng là công việc tốn nhiều thời gian (thậm chí còn lớn hơn khi trang web của bạn phát triển) và biến nó thành cơ hội để bạn có một trang web được tối ưu hóa tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

LIÊN KẾT TỰ ĐỘNG ĐỀ XUẤT KHI BẠN VIẾT

Link Whisper rất thông minh. Được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo, Link Whisper bắt đầu đề xuất các liên kết nội bộ có liên quan khi bạn bắt đầu viết bài viết của mình… ngay trong trình chỉnh sửa WordPress.

Tùy thuộc vào số lượng bài viết bạn có trên trang web của mình và mức độ liên quan của nội dung hiện có của bạn, Link Whisper sẽ đề xuất hàng chục hoặc nhiều liên kết nội bộ từ nội dung bạn đang chỉnh sửa.

Chỉ cần sao chép đề xuất liên kết và sau đó dán vào nơi được đề xuất. Liên kết nội bộ được thực hiện ngay.

Bạn không muốn phải sao chép và dán các liên kết hoặc lo lắng về việc tạo anchor text? Hãy dùng thử phiên bản Premium của Link Whisper để có được trải nghiệm thực tế hơn nhiều.

BÁO CÁO LIÊN KẾT NỘI BỘ

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu bạn có bất kỳ nội dung “mồ côi” nào mà không có một liên kết nội bộ nào được xây dựng cho nội dung đó không?

Với Link Whisper, bạn có thể nhanh chóng xem trang nào có rất ít hoặc không có liên kết nội bộ trỏ đến chúng.

Ngoài số lượng liên kết trỏ đến một bài đăng nhất định, trang báo cáo cũng cho biết có bao nhiêu liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài đến từ mỗi bài viết.

Muốn có nhiều báo cáo chuyên sâu hơn? Trong Link Whisper Premium, bạn nhận được báo cáo lỗi liên kết nội bộ đầy đủ; bao gồm các liên kết bị hỏng, lỗi 404 và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có khả năng nhanh chóng sửa chữa hoặc loại bỏ các liên kết bị hỏng đó ngay từ bên trong Link Whisper.

TÙY CHỈNH LIÊN KẾT NỘI BỘ ĐỀ XUẤT VÀ CÀI ĐẶT

Nếu bạn muốn tinh chỉnh các đề xuất liên kết cho trang web của mình, bạn có khả năng đó.

Trong cài đặt, bạn có thể yêu cầu Link Whisper bỏ qua các từ hoặc cụm từ nhất định để có được cơ hội liên kết tối ưu cho trang web của bạn.

Bạn muốn mở tất cả các liên kết nội bộ trong một tab mới? Không vấn đề gì! Link Whisper có một cài đặt tùy chọn cho điều đó.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Link Whisper Pro – Quickly Build Smart Internal Links v1.8.9

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 22/05/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 22/05/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 22/05/2024

Yêu cầu nội dung