Download plugin Permalink Manager Pro v2.2.19 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 23/04/2024

Tu sửa lại Permalinks WordPress – cải thiện hiệu suất SEO của bạn

Sở hữu permalink có cấu trúc được thiết kế tốt sẽ giúp người dùng duyệt trang web của bạn đơn giản hơn, do đó thúc đẩy SEO của bạn. Permalink Manager là giải pháp tối ưu để chỉnh sửa URL của bạn mà không cần sửa đổi bất kỳ tệp cốt lõi nào.

Plugin chứa một số tính năng mà không giải pháp nào khác cung cấp.

Tính năng

Plugin WordPress Linh Hoạt Nhất Để Chỉnh Sửa Permalink

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh permalink trong WordPress! Không giống như giải pháp tích hợp sẵn, công cụ này cho phép bạn thay đổi toàn bộ địa chỉ, không chỉ slug .

Nó không chỉ hoạt động với các bài đăng, trang và danh mục được tích hợp sẵn mà còn với WooCommerce, ACF, Toolset và tất cả các loại và phân loại bài đăng tùy chỉnh khác.

Quản Lý Và Tùy Chỉnh Các Permalink Của Bạn Một Cách Dễ Dàng

Không có khả năng tự do tùy chỉnh URL là một trong những mối quan tâm nổi tiếng nhất đối với việc tối ưu hóa SEO trong WordPress. Cài đặt gốc chỉ cung cấp một số lựa chọn cơ bản, khiến bạn có quyền kiểm soát hạn chế đối với thiết kế cấu trúc URL.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh bất kỳ permalink nào ngoài những gì các công cụ tích hợp cho phép, Permalink Manager có thể giúp bạn đạt được điều đó chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

 • Điều chỉnh từng URL riêng lẻ khi bạn thấy phù hợp:

Nếu bạn cần tinh chỉnh và kiểm soát từng URL WordPress của mình, thì URI Editor có thể hữu ích. Nó có thể được sử dụng không chỉ cho các bài đăng và trang, mà còn cho các danh mục, loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại.

Plugin hỗ trợ cả các loại và phân loại bài đăng được tích hợp sẵn và do người dùng xác định, bao gồm các sản phẩm và danh mục WooCommerce .

 • Sắp xếp lại cấu trúc permalink của bạn bằng một vài cú nhấp chuột:

Một trong những phần bị bỏ qua nhiều nhất của chiến lược SEO là tối ưu hóa chính xác cấu trúc URL. Với trình chỉnh sửa ‘ Permastruct ‘, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các permalink tùy chỉnh , trong khi ‘ Bulk URI Editor ‘ cho phép bạn chỉnh sửa nhiều địa chỉ cùng một lúc .

Plugin được thiết kế để giúp chỉnh sửa liên kết trang nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung vào những việc khác.

 • Thay đổi URL mà không làm mất khách truy cập và lưu lượng truy cập:

Tính năng chuyển hướng chuẩn giúp giải quyết các liên kết cũ, lỗi thời. Sau khi cập nhật cấu trúc permalink, URL cũ của bạn sẽ tự động được chuyển hướng, củng cố thứ hạng trang web của bạn và tránh hư link.

Ngoài ra, bạn có thể xác định các URL chuyển hướng bổ sung nếu cần. Tính năng này có thể được sử dụng để tạo các URL bí danh trỏ đến một vị trí mới.

 • Cải thiện cấu trúc URL WooCommerce của bạn:

Chiến lược SEO của một trang thương mại điện tử thành công được xây dựng trên cấu trúc URL được thiết kế tốt. Thật không may, khi nói đến tùy chỉnh URL của cửa hàng của bạn, WooCommerce không cung cấp nhiều tùy chọn.

Với sự trợ giúp của plugin này, bạn sẽ có thể tạo các URL của cửa hàng WooCommerce chính xác như bạn muốn.

 • Chỉ plugin này hỗ trợ các trường tùy chỉnh trong URL:

Hiện tại, công cụ này là giải pháp duy nhất cho phép bạn thêm các trường tùy chỉnh vào URL WordPress mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức code nào. Quá trình này được thiết kế để không gây sự đau đầu và nhanh chóng.

Tính năng trường tùy chỉnh hoạt động với các trường tùy chỉnh gốc, cũng như các plugin của bên thứ 3 như ACF, Pods, JetEngine và Các loại bộ công cụ .

 • Cách dễ nhất để dịch các permalink trong WordPress của bạn

Không giống như các chức năng ghi lại URL tích hợp trong WordPress bị hạn chế khá nhiều, công cụ này cho phép bạn tạo các cấu trúc URL tùy chỉnh tùy thuộc vào ngôn ngữ của bài đăng, trang hoặc điều khoản của bạn.

Chức năng này tương thích với các plugin ngôn ngữ WordPress phổ biến nhất: WPML và Polylang .

Changelog

        

v2.2.19

 • Fix – The term custom permalink is now returned in the correct language
 • Fix – In Gutenberg mode, the custom permalinks are saved correctly and are not changed back to the default format (“URI Editor” is now only reloaded once the post has been saved and the metaboxes have been refreshed)
 • Enhancement – Old URIs are saved as “extra redirects” if content is updated with WP All Import
 • Dev – Additional minor improvements in code (including changes to make it work with PHP 8.1)

v2.2.18

 • Fix – The “permalink_manager_filter_permastructure” filter can now also be used before the “Permastructure” settings are saved in the database
 • Enhancement – Improved support for RankMath breadcrumbs
 • Dev – License notification function has been improved (Permalink Manager Pro)
 • Dev – Additional minor improvements in code

v2.2.17

 • Fix – Permalink Manager supports WPML’s “Post Types & Taxonomy Translation” settings and returns the permalink of the fallback post/term with the correct language code
 • Fix – When the auto-update mode for categories is disabled, the manually adjusted permalinks are no longer overwritten by the default ones
 • Enhancement – Permalink Manager now allows you to rewrite just chosen articles and terms while leaving the rest untouched (See ‘”Auto-update” permalinks’ settings field)
 • Enhancement – Improved support for SEOPress breadcrumbs
 • Enhancement – “Auto-update permalinks” setting is now replaced with “URI update mode” to give users better control on how Permalink Manager generates and saves the custom permalinks
 • Dev – Additional minor improvements in code

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Permalink Manager Pro v2.2.18

Download

Permalink Manager Pro v2.2.17

Download

Permalink Manager Pro v2.2.13

Download

Bình luận

guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Hữu ích nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
A WordPress Commenter
A WordPress Commenter
2 năm trước

Hi, this is a comment.
To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
Commenter avatars come from Gravatar.

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 23/04/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 23/04/2024

Yêu cầu nội dung