Download plugin GravityView Advanced Filtering Extension v2.1.14 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 23/04/2024

Giới thiệu

GravityView Advanced Filtering Extension kiểm soát những mục nhập nào được hiển thị trong Chế độ xem dựa trên giá trị của các mục nhập biểu mẫu, chẳng hạn như “Logic có điều kiện” trong Gravity Forms.

Tính năng

Có toàn quyền kiểm soát các mục nhập của bạn

Loại trừ các mục nhập phù hợp (hoặc không khớp) với các tiêu chí nhất định. Plugin Advanced Filtering cho phép bạn lọc các mục nhập dựa trên nhiều điều kiện (bạn có thể sử dụng cả logic ‘VÀ’ và ‘HOẶC’). Thêm nhiều bộ lọc và điều kiện nếu bạn cần!

Chỉ hiển thị các mục được tạo bởi người dùng đã đăng nhập

Hiển thị các mục được tạo bởi một người dùng cụ thể hoặc lọc các mục nhập theo vai trò của người dùng. Hiển thị hồ sơ người dùng cho thư mục hoặc trang web thành viên của bạn, cho phép người dùng chỉnh sửa hồ sơ của riêng họ, ẩn các mục được tạo bởi một số người dùng nhất định và hơn thế nữa!

Cài đặt logic có điều kiện nâng cao

Chỉ hiển thị những mục được gửi trong tháng, tuần hoặc ngày trước. Lọc các mục nhập của bạn bằng cách sử dụng phạm vi ngày chính xác hoặc ngày tương đối, hiển thị các mục nhập dựa trên trạng thái phê duyệt và lọc các mục nhập dựa trên người dùng hiện đang đăng nhập.

Trường logic có điều kiện

Thêm cài đặt logic có điều kiện vào các trường riêng lẻ trong GravityView

Advanced Filtering cũng cho phép bạn hiển thị / ẩn các giá trị trường riêng lẻ có điều kiện bên trong Chế độ xem. Tìm hiểu thêm về logic có điều kiện trường trong GravityView.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 23/04/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 23/04/2024

Yêu cầu nội dung