Download plugin ElementsKit Pro v2.6.9 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 25/06/2024

ElementsKit Pro – Add-ons cao cấp cho Elementor

Add-on All-in-one cho Elementor. Bạn không cần phải lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn nữa.

Mọi widget và tiện ích mở rộng đều có thể bị vô hiệu hóa! Nếu bạn không cần thứ gì đó, chỉ cần vô hiệu hóa nó và không có nội dung nào được tải. Vì vậy, bạn có thể giảm thời gian tải thêm. Tận dụng gói bổ trợ tốt nhất cho trình tạo trang Elementor. Elementskit – gói addons Elementor cao cấp với rất nhiều tính năng khác.

Thư viện layout

Được trang bị với các block được thiết kế đẹp mắt

Không còn lãng phí thời gian vào việc tìm kiếm các plugin Elementor, widget, trình tạo trang hoặc các add-on cho elementor. Tạo các thiết kế mới tuyệt đẹp cho trang web của bạn trong vài giây bằng cách sử dụng layout trang tạo sẵn của chúng tôi cho các phần khác nhau.

Thiết kế sáng tạo, độc đáo & hợp thời  trang

Bạn sẽ nhận được hơn 25 trang chủ hoàn chỉnh cho Elementor WordPress và tổng cộng hơn 500 khối web trong thư viện layout của chúng tôi. Và chúng tôi liên tục cập nhật các con số ở đó.

Bộ template được tạo sẵn

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu build-it cho người dùng Pro của chúng tôi. Nếu bạn muốn tạo một trang web và bạn là người dùng chuyên nghiệp của ElementsKit, tất cả những gì bạn cần làm là chọn bất kỳ mẫu nào trong số các mẫu và vâng, bạn đã sẵn sàng . 

Nếu bạn muốn xây dựng trang web WordPress Elementor của mình theo bất kỳ danh mục nào, tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cần nhấp vào mẫu, đặt các thông tin của bạn và bạn đã sẵn sàng! Nhiều bộ mẫu khác sẽ được phát hành trong các bản cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

ElementsKit Pro v2.6.8

Download

ElementsKit Pro v2.6.7

Download

ElementsKit Pro v2.6.5

Download

ElementsKit Pro v2.6.4

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 25/06/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 25/06/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 25/06/2024

Yêu cầu nội dung