Download plugin Elementor Website Builder v3.6.7 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 23/04/2024

NỀN TẢNG TẠO TRANG WEB SỐ 1, HƠN 10 TRIỆU TRANG WEB TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

Elementor là nền tảng xây dựng trang web hàng đầu dành cho WordPress, cho phép người tạo web xây dựng các trang web chuyên nghiệp, hoàn hảo bằng pixel với trình tạo hình ảnh trực quan. Nhanh chóng tạo các trang web tuyệt vời cho khách hàng hoặc doanh nghiệp của bạn với toàn quyền kiểm soát mọi phần mà không cần viết một dòng code nào. Tham gia cộng đồng rộng lớn gồm những người tạo web từ khắp nơi trên thế giới bằng Elementor.

MỘT NỀN TẢNG, TẠO TRANG WEB KHÔNG GIỚI HẠN

Cho dù bạn đang muốn đạt được thiết kế pixel hoàn hảo, mở rộng quy mô và đẩy nhanh quá trình tạo trang web của mình hay tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng, Elementor có những thứ bạn cần để tạo bất kỳ loại trang web nào.

Với thiết kế trực tiếp, tức thì và Trình chỉnh sửa kéo và thả chỉnh sửa nội tuyến, bạn có thể tạo trang web của mình trong khi xem chính xác nó sẽ trông như thế nào. Giải pháp mã nguồn mở của Elementor đi kèm với hàng chục tiện ích và tính năng có sẵn để bạn sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp với các dịch vụ tiếp thị khác hoặc mở rộng khả năng của Elementor hơn nữa với Tài liệu dành cho nhà phát triển.

Để chỉnh sửa các phần tử từ Theme của bạn, bao gồm Đầu trang, Chân trang, Bài đăng đơn và Trang lưu trữ.

THIẾT KẾ PIXEL HOÀN HẢO

Với các tính năng thiết kế mạnh mẽ của Elementor, bạn có thể tạo các trang web độc đáo, vô tận. Điều chỉnh khoảng cách, vị trí, phần đệm và lề của mọi phần tử chính xác như bạn muốn, cho đến tận pixel cuối cùng. Nâng cao thiết kế trang web của bạn với hơn 40 tiện ích và tính năng như Box Shadow, Lớp phủ nền, Hiệu ứng di chuột, Hiệu ứng dòng tiêu đề, Hoạt ảnh, Nền Gradient, Chuyển đổi CSS, Tùy chọn mask, Bộ chia hình dạng, Chế độ sắp ra mắt và nhiều hơn nữa.

FULL BỘ KIT WEBSITE VÀ THƯ VIỆN MẪU

Tiết kiệm thời gian quý báu, bắt đầu quá trình tạo trang web của bạn hoặc tìm cảm hứng với các bộ kit và mẫu trang web do nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra. Áp dụng full bộ kit trang web để có được một trang web trong tích tắc, bao gồm Trang chủ, Trang dịch vụ, v.v. Sử dụng thư viện để nhập các mẫu Trang đơn, Khối hoặc Cửa sổ bật lên vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể tạo và xuất các mẫu của riêng mình và nhập chúng vào một trang web khác để tạo các bản thiết kế trang web có thể tái sử dụng và đẩy nhanh quá trình tạo trang web của bạn.

ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ

Điều chỉnh liền mạch nội dung và cách trình bày trang web của bạn cho mọi thiết bị. Với Điểm ngắt tùy chỉnh, bạn có thể mang lại trải nghiệm được tối ưu hóa nhất cho mỗi khách truy cập, cho dù họ đang xem trang web của bạn trên Máy tính để bàn, Thiết bị di động, Máy tính bảng, Màn hình rộng, v.v.

CÔNG VIỆC TẠO CHÍNH XÁC

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn và giới thiệu các phương pháp luận hiệu quả để đẩy nhanh quá trình tạo trang web của bạn. Tận dụng phông chữ và màu sắc toàn cầu để tạo sự nhất quán trên toàn bộ trang web của bạn. Kéo các tệp phương tiện trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn vào trình chỉnh sửa, đánh dấu các tiện ích con là mục ưa thích, tạo bản thiết kế trang web của bạn để bạn có thể sử dụng lại, v.v. Đưa quy trình làm việc chuyên nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo với Nội dung động.

TĂNG TỐC WEBSITE

Tận hưởng các trang web load nhanh, xếp hạng tốt trên Google Tìm kiếm. Nâng cao hiệu suất trang web của bạn bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp và hưởng lợi từ các cải tiến hiệu suất liên tục của Elementor, chẳng hạn như giảm tệp CSS và JS, tải chậm, v.v.

ĐẨY MẠNH KHẢ NĂNG TIẾP CẬN

Elementor được xây dựng với tính năng Hỗ trợ tiếp cận và cung cấp các công cụ cũng như cải tiến để giúp bạn cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho tất cả người dùng. Chúng bao gồm ngữ nghĩa HTML 5, menu điều hướng bàn phím đầy đủ, cải tiến khả năng tiếp cận liên tục của các tính năng, tiện ích, v.v.

ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ CỦA CỘNG ĐỒNG MẠNH MẼ

Tham gia một cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh để giúp nhau đạt được mục tiêu. Nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn, giải quyết vấn đề với các thành viên khác, chia sẻ kiến ​​thức và hơn thế nữa. Tham gia các cuộc thảo luận cộng đồng, các buổi gặp mặt, thưởng thức hàng trăm video, bài viết và hướng dẫn trên YouTube do các thành viên trên toàn thế giới thực hiện.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Elementor Website Builder v3.6.6

Download

Elementor Website Builder v3.6.5

Download

Elementor Website Builder v3.6.4

Download

Elementor Website Builder v3.6.3

Download

Elementor Website Builder v3.6.2

Download

Elementor Website Builder v3.6.1

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 23/04/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 23/04/2024

Yêu cầu nội dung