Download plugin Automatic CSS For Oxygen Builder v1.3.2 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 25/06/2024

Framework tiện ích số 1 dành cho WordPress Page Builders

Đây là lý do tại sao Automatic.css là một công cụ thay đổi trò chơi cho các nhà thiết kế và nhà phát triển web sử dụng Page Builders.

Tự động Kiểu chữ

Bất kỳ thứ gì trên trang web được hỗ trợ bởi Automatic.css của bạn có chứa văn bản, cho dù đó là tiêu đề, đoạn văn, danh sách, trường biểu mẫu hoặc bất kỳ thứ gì khác, đều tuân theo một thang đo toán học hoàn hảo trong hệ thống phân cấp thông qua 12 tùy chọn kích thước khác nhau, tất cả đều được đáp ứng tự động và hoàn hảo trên thiết bị di động. Hơn hết, toàn bộ hệ thống nằm dưới sự chỉ huy của bạn từ bảng điều khiển Automatic.css.

Tự động Màu sắc

Đặt màu thương hiệu của bạn và Automatic.css tự động tạo sáu biến thể bóng của mỗi màu. Các class cung cấp cho bạn khả năng tô màu bất kỳ phần tử nào (bao gồm cả nền và lớp phủ) với các biến thể này và bạn thậm chí có thể sử dụng chúng với các class và ID tùy chỉnh thông qua các biến tiện ích màu Automatic.css.

Tự động khoảng cách

Như đúng với kiểu chữ trong Automatic.css, lề, khoảng đệm và khoảng trống đều tuân theo một thang đo toán học hoàn hảo cho phép bạn truy cập vào sáu giá trị khoảng cách phân cấp và sáu giá trị giãn cách phần phân cấp, tất cả đều tự động đáp ứng. Ngoài ra, các biến tiện ích giãn cách đảm bảo rằng ngay cả các phần tử hoàn toàn tùy chỉnh cũng có khoảng cách phù hợp.

Tự động Phản ứng nhanh nhẹn

Automatic.css sử dụng các kỹ thuật CSS Clamp và Calc nâng cao để đảm bảo rằng tất cả kiểu chữ, lề, khoảng đệm và khoảng trống đều đáp ứng hoàn hảo theo kích thước khung nhìn tối đa và tối thiểu của trang web của bạn. Bạn không bao giờ phải loay hoay với các điểm ngắt, ngay cả khi bạn tùy chỉnh hệ thống để phù hợp với một thiết kế và bố cục cụ thể.

Tự động Lưới

Automatic.css là Framework tiện ích đầu tiên cung cấp các lưới đáp ứng tự động. Đặt số cột mong muốn trên máy tính để bàn và Automatic.css xử lý phần còn lại. Đối với các nhà phát triển thích kiểm soát hoàn toàn lưới của họ tại mỗi điểm ngắt, Automatic.css cung cấp toàn quyền kiểm soát thông qua các class tiện ích lưới truyền thống.

Điên cuồng Khả năng tùy chỉnh

Bạn có nghĩ rằng một khuôn khổ hoàn toàn tự động sẽ giúp bạn sử dụng các giá trị giống nhau trên mọi trang web không? Nghĩ lại nha! Automatic.css cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chi tiết tuyệt vời đối với kiểu chữ, khoảng cách và màu sắc để bạn có thể nhanh chóng tạo lại các thiết kế từ Figma, Sketch và XD mà không gặp vấn đề gì. Nó hoàn hảo cho các cơ quan và nhóm.

Tự động Dự phòng

Không phải tất cả các trình duyệt đều hỗ trợ các chức năng Clamp và Calc, đây là trọng tâm của đáp ứng tự nhiên của Automatic.css. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì Automatic.css có các dự phòng gần như hoàn hảo bằng cách sử dụng Calc cho các trình duyệt không hỗ trợ Clamp và các dự phòng “thuần túy” sử dụng rem hoặc px cho các trình duyệt không hỗ trợ Calc. Và vâng, bạn có toàn quyền kiểm soát các giá trị dự phòng thuần túy.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Automatic CSS For Oxygen Builder v1.0.3

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 25/06/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 25/06/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 25/06/2024

Yêu cầu nội dung