Download theme Astra v3.7.9 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 23/04/2024

Astra WordPress Theme có gì?

Astra là một theme WordPress miễn phí có xếp hạng năm sao hiếm hoi trên trang web theme WordPress chính thức.

Theo trang chủ theme Astra, nó được các tổ chức như Đại học Stanford và NASA tin cậy và được sử dụng bởi hơn 1,6 triệu trang web.

Nó phổ biến là do dễ dàng thiết kế mặc dù cũng cần chú ý đến code để cải thiện hiệu suất.

Nó được thiết kế để sẵn sàng cho SEO, bao gồm mã dữ liệu có cấu trúc Schema.org được tích hợp vào chính theme.

Astra cũng hoạt động tốt với tất cả các trình xây dựng trang lớn như Elementor, Beaver Builder, Divi, Visual Composer, SiteOrigin, WooCommerce và nhiều công cụ khác.

Một trong những lý do chính cho sự phổ biến của nó là khả năng nhập các mẫu cơ bản có sẵn phù hợp với các ngành và mục đích sử dụng khác nhau.
Theme Astra được thiết kế lại hiện có quy trình thiết kế dễ dàng hơn giúp các nhà xuất bản và nhà thiết kế tạo trang web nhanh hơn.

Những cải tiến đáng kể đối với Khối bài đăng mới nhất tự động hóa các tính năng thiết kế để nó trông vừa phải mà không cần phải rườm rà với các chi tiết thiết kế nhỏ.

Các tiêu đề, màu liên kết và phông chữ đều có trạng thái mặc định dựa trên cài đặt kiểu theme.

Khối Trích dẫn kéo và khối Trích dẫn cũng được cải tiến, khắc phục sự cố về kiểu khiến văn bản được căn trái ngay cả khi văn bản trong trích dẫn được căn giữa.

Thông báo của Astra giải thích:
“Trước đây, khi bạn di chuyển câu trích dẫn sang vị trí căn giữa hoặc căn giữa bên phải, nó vẫn hiển thị là căn trái. Điều này hiện đã được thay đổi và trông đẹp hơn nhiều. ”

Kiểm soát nhiều hơn các yếu tố thiết kế
Ngoài việc làm cho một số yếu tố phong cách tự động, Astra hiện cung cấp nhiều quyền tự do hơn để thay đổi giao diện của thiết kế trang.

Ví dụ: Theme mới được cập nhật cho phép người dùng thay đổi màu sắc của các liên kết, giúp thay đổi lề và phần đệm dễ dàng hơn, đồng thời thêm nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các đường viền để chúng có thể được tạo kiểu theo chiều rộng, màu sắc và thậm chí bán kính mà người dùng ưa thích.

Astra đã thêm khả năng vô hiệu hóa vùng tiêu đề ở đầu trang trên cơ sở toàn cầu / toàn trang.

Các điều khiển thiết kế đã được cập nhật để làm cho chúng trực quan và dễ sử dụng hơn. Ví dụ: các điều khiển thả xuống hiện có sẵn thông qua các điều khiển lựa chọn nút.

Ngoài ra còn có một cách mới để nhà xuất bản điều chỉnh chiều rộng nội dung mặc định thành bất kỳ kích thước mong muốn nào bằng cách thêm bộ lọc vào chủ đề con.

Astra lưu ý:

“… Bây giờ bạn có quyền kiểm soát tốt hơn đối với thanh bên và bố cục nội dung với các thiết kế bố cục trực quan để lựa chọn ngay bên trong trình chỉnh sửa khối.

Phần tử trang trong đó số lượng chuyển đổi đã được giảm bớt hoặc sẽ xuất hiện có điều kiện, do đó sẽ tải trang nhanh hơn. ”

Cải tiến hiệu suất

Astra tiếp tục tập trung vào việc làm cho theme của họ nhanh hơn trước. Mặc dù những cải tiến về hiệu suất có vẻ khiêm tốn, nhưng ngay cả những cải tiến nhỏ cũng có thể mang lại nhiều lượt bán hàng, chuyển đổi và lượt xem trang hơn. Vì vậy, đây là một bước đi đúng hướng.

Những cải tiến được thực hiện là phần phụ trợ dành cho người dùng đang thiết kế và cả phần giao diện người dùng nơi khách truy cập trang web sẽ có trải nghiệm tốt hơn.

Theo Astra:

“Một nghiên cứu nói rằng việc sử dụng CSS trên trang web của bạn tỷ lệ thuận với tốc độ trang web của bạn. Bạn càng sử dụng nhiều CSS, trang web của bạn sẽ tải càng chậm.

Với tốc độ của trang web là một trong những yếu tố xếp hạng chính, điều rất quan trọng là giảm thiểu việc sử dụng CSS.

Đó là những gì chúng tôi đã làm với trình chỉnh sửa khối. Chúng tôi đã sử dụng CSS tích hợp sẵn của WordPress và giảm việc sử dụng CSS trong theme. ”

Cải tiến phụ trợ

Trên phần phụ trợ, CSS động đã được giảm từ 21,4 KB xuống còn 7 KB. CSS tĩnh được giảm từ 21 KB xuống 15 KB và kích thước trang trên chương trình phụ trợ giảm từ 588 KB xuống 547 KB.

Cải tiến giao diện người dùng

Trên giao diện người dùng, CSS đã được giảm từ 9,77 KB xuống 4,44 KB và kích thước trang đã giảm từ 111 KB xuống 106 KB.

Các thay đổi khác đối với phần phụ trợ bao gồm chuyển các điều khiển tùy biến phông chữ sang React JS để giúp sử dụng nhanh hơn.

Chủ đề Astra tiếp tục trở nên tốt hơn

Chủ đề Astra miễn phí được gần hai triệu trang web trên toàn thế giới tin dùng vì nó giúp thiết kế trang web dễ dàng, đặc biệt là với trình nhập mẫu tích hợp sẵn.

Với những cải tiến về hiệu suất trang web và các chức năng thiết kế, Astra tiếp tục giành được vị trí là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thế giới.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

BuddyBoss Theme v2.0.4.1

Cập nhật: 23/04/2024

WP Admin 2020 Pro v2.2.6

Cập nhật: 23/04/2024

GeneratePress Premium v2.1.2

Cập nhật: 23/04/2024

Yêu cầu nội dung