Download plugin Astra Premium Starter Templates v3.1.11 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 22/05/2024

Không phải ai cũng dễ dàng bắt đầu với một trang trống và thiết kế nó thành một trang web hoàn chỉnh. Điểm bắt đầu với một số nội dung và thiết lập ban đầu luôn hữu ích vì nó đưa ra ý tưởng về các khả năng và kết quả cuối cùng có thể như thế nào.

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu đến bạn plugin Astra Sites Nulled . Đây là một plugin đơn giản cung cấp cho người dùng Astra quyền truy cập vào một số trang web đẹp mà họ có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng

  • Nhập các mẫu chỉ với một cú nhấp chuột. Xem các mẫu và nhập mẫu bạn chọn chỉ với một cú nhấp chuột. Khi bạn đã hoàn thành tất cả các trang trên trang web của mình, bạn có thể xuất bản nó trong vài phút!
  • Cá nhân hóa và thay đổi mẫu của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tùy chỉnh mẫu của bạn với ảnh, văn bản và thậm chí cả thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Muốn có một thiết kế không chỉ tương ứng với chuyên ngành của bạn mà còn cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn của mình? Các mẫu làm sẵn này có thể được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn.
  • Mẫu cho các cửa hàng trực tuyến WooCommerce. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bố cục tạo sẵn cho các cửa hàng trực tuyến do WooCommerce cung cấp. Bạn có thể nhanh chóng nhập, thay đổi và xây dựng của riêng bạn.
  • Plugin bao gồm các mẫu cao cấp cho bất kỳ thị trường nào. Cho dù đó là blog, trang web doanh nghiệp địa phương, nhà hàng, bất động sản hay bất kỳ thứ gì khác. Bạn sẽ có các mẫu dành riêng cho thị trường của mình và đáp ứng nhu cầu của dự án.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

Astra Premium Starter Templates v3.1.10

Download

Astra Premium Starter Templates v3.1.7

Download

Astra Premium Starter Templates v2.6.19

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 22/05/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 22/05/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 22/05/2024

Yêu cầu nội dung