Download plugin All-in-One WP Migration Unlimited Extension v2.46 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 20/07/2024

Di chuyển các trang web WordPress là một việc phổ biến nhưng làm chúng ta cảm thấy khó chịu. Cho dù đó là giữa hai máy chủ web từ xa khác nhau, giữa máy chủ phát triển và sản xuất hoặc từ sản xuất sang cục bộ, có rất nhiều hướng di chuyển trang web WordPress của bạn có thể diễn ra. All-in-One WP Migration Unlimited Extension vẫn là công cụ được chúng tôi lựa chọn tại WPShout mọi lúc. Đó chắc chắn là một trong những cách miễn phí tốt nhất để di chuyển một trang WordPress.

All-in-One WP Migration Unlimited Extension Plugin xuất blog hoặc trang web WordPress của bạn bao gồm cơ sở dữ liệu, tệp phương tiện, plugin và theme rất dễ dàng. Bạn có thể tải trang web của mình lên một vị trí khác bằng tính năng kéo và thả.

All-in-One WP Migration Unlimited Extension không có cài đặt và có cách tiếp cận rất hợp lý cho nhiệm vụ di chuyển trang web hoặc blog WordPress của bạn. Bất kỳ tùy chọn nào cũng được đưa vào quy trình xuất và nhập. Lý do cho điều này và quy trình rất khác với quy trình được nêu trong cách di chuyển trang web của bạn với các bản sao, Plugin này chỉ xuất nội dung và cơ sở dữ liệu của trang web của bạn, không chỉ của WordPress. Ví dụ: để nhập một trang web đến một vị trí mới, WordPress phải được cài đặt.

Các tính năng của plugin WP Migration All-in-One:

  • Không có giới hạn trên máy chủ lưu trữ: Plugin All-in-One WP Migration Unlimited Extension đã được thử nghiệm trên tất cả các máy chủ lớn trên các nền tảng khác nhau như Linux, Mac, Winodows. Nó hoạt động trôi chảy trên tất cả.
  • Tương thích với tất cả các thiết bị: Plugin All-in-One WP Migration tương thích với tất cả các thiết bị như di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn.
  • Không giới hạn kích thước tải lên: Hầu hết các công ty lưu trữ đều cố định giới hạn kích thước tệp tải lên tối đa chỉ 2MB. Plugin All-in-one WP Migration Unlimited Extension chia nhỏ dữ liệu thành 2MB để nhập dữ liệu trang web của bạn. Các hạn chế về kích thước tải lên của máy chủ trang web được bỏ qua bằng cách giữ các phần nhỏ dưới 2MB để dễ dàng tải lên dữ liệu trang web của bạn.
  • Không phụ thuộc: Plugin All-in-One WP Migration Unlimited Extension không phụ thuộc vào bất kỳ tiện ích mở rộng PHP nào và hoạt động trên tất cả các phiên bản PHP từ v5.2 trở đi.
  • Hỗ trợ cho cả MySQL & MySQLi: Không cần biết máy chủ web của bạn sử dụng trình điều khiển php mysql nào. All-in-One WP Migration Unlimited Extension hỗ trợ cả MySQL và MySQLi.
  • Tương thích với WordPress v3.3 trở đi: Với Quy trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng toàn diện, plugin All-in-One WP Migration luôn tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress.

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

All-in-One WP Migration Unlimited Extension v2.44

Download

All-in-One WP Migration Unlimited Extension v2.36

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 20/07/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 20/07/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 20/07/2024

Yêu cầu nội dung