Download plugin AliExpress Dropshipping Business plugin for WooCommerce v1.21.4 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 20/07/2024

Plugin Aliexpress dropshipping for WooCommerce về cơ bản là nhập các sản phẩm và bán lại chúng trên toàn cầu để có thu nhập, lợi nhuận.

Trải nghiệm Dropshipping không rắc rối!

Dropship dễ dàng với plugin AliExpress Dropshipping for WooCommerce và mang lại lợi ích cho việc nhập sản phẩm ngay lập tức từ AliExpress cùng với đồng bộ hóa giá và kho tự động.

Với việc ngày càng nhiều nhà bán lẻ chuyển sang mô hình kinh doanh dropshipping, bạn không đơn độc. Cho phép bạn bán các mặt hàng mà không cần phải nhập kho, dropshipping cho phép bạn bán sản phẩm và chuyển đơn hàng bán hàng cho nhà cung cấp bên thứ ba, người giao đơn hàng đó cho khách hàng tiềm năng cuối cùng.

Tại sao chọn plugin Dropship từ AliExpress?

Dropshipping là một cách tuyệt vời để điều hành công việc kinh doanh của bạn mà không phải lo lắng về hàng tồn kho và vận chuyển. Công ty AliExpress hiện hỗ trợ hơn 35.000 doanh nhân từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Khi nói về dropshipping, AliExpress không kém cạnh một lợi ích nào dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang kinh doanh trực tuyến sinh lợi và tận hưởng thu nhập ngày càng tăng của họ. Dropshipping với AliExpress cũng tương đối dễ dàng. AliExpress cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng để bán sản phẩm và đối với điều này, bạn thậm chí không cần phải có một cửa hàng truyền thống để duy trì một lượng lớn hàng dự trữ. Tất cả những gì được yêu cầu là thêm các sản phẩm từ AliExpress vào cửa hàng của bạn, đặt giá có đánh dấu, nhận đơn đặt hàng, thanh toán chi phí bán buôn cho sản phẩm đó và người bán AliExpress giao hàng trực tiếp cho khách hàng của bạn.

Lợi ích của Dropshipping với AliExpress:

 • Chi tiêu ít hơn. Kiếm nhiều hơn: Dropshipping với AliExpress miễn phí 100%. Không có chi phí hoặc phí trả trước và nó cho phép thử nghiệm các sản phẩm mà không cần cam kết tài chính đáng kể. Bạn có thể bắt đầu dropshipping và thêm các sản phẩm AliExpress vào cửa hàng của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột và bắt đầu bán với giá cạnh tranh, tạo ra nhiều lợi nhuận.
 • AliExpress Premium Shipping: Một trong những yếu tố cần thiết của hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử là việc vận chuyển sản phẩm. Với tùy chọn giao hàng ePacket vận chuyển cao cấp của AliExpress, chỉ mất 7-14 ngày để tiếp cận khách hàng cư trú tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác.
 • Bán các sản phẩm thịnh hành nhất trên cửa hàng của bạn và vượt lên trên các Đối thủ cạnh tranh: Các sản phẩm xu hướng xuất hiện qua đêm trên AliExpress. Sử dụng yếu tố cực kỳ có lợi này đảm bảo bạn đang trưng bày các sản phẩm đang có nhu cầu và do đó nâng cao hoạt động kinh doanh bán chạy.

Nhập sản phẩm từ AliExpress vào cửa hàng WooCommerce của bạn bằng cách sử dụng plugin Alixpress Dropshipping for WooCommerce và tận dụng các tính năng tự động của nó.

Changelog

        

v1.21.4

 • Added a feature to sync orders using AliExpress API
 • Fixed order fulfillment bug occurring when order consists of several products or variant of the product owned by the same seller
 • Added support for WPML Multicurrency
 • Fixed a shipping import problem occurring in the Import List
 • Fixed a bug in the Reviews settings occurring while choosing the country

v1.20.2

 • Added order fulfillment using AlIExpress API

v1.19.10

 • Fixed: product cost that is displayed in the external products
 • Fixed: external product update logic
 • Fixed: email available status that is sent when product variant availability is changed
 • Fixed: during the fulfillment order changes state from “Completed” to “Canceled” or “Pending Payment” when the package is received
 • Fixed: product sync bug
 • Fixed minor bugs

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Link download các phiên bản cũ hơn

AliExpress Dropshipping Business plugin for WooCommerce v1.20.2

Download

AliExpress Dropshipping Business plugin for WooCommerce v1.19.10

Download

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 20/07/2024

Kadence Theme Pro Addon v1.0.5

Cập nhật: 20/07/2024

AffiliateWP Portal v1.1.3

Cập nhật: 20/07/2024

Yêu cầu nội dung