Download plugin AffiliateWP Portal v1.1.3 bản sạch, không pass giải nén

Cập nhật: 03/03/2024

AffiliateWP Portal – Cung cấp cho các affiliate một trải nghiệm cao cấp

Giới thiệu

AffiliateWP Portal là một giải pháp thay thế cho Affiliate Area tiêu chuẩn của AffiliateWP. Thay vì là một khu vực trong trang trên trang web của bạn, portal là một trải nghiệm toàn màn hình dành riêng cho các affiliate của bạn.

Plugin này có gì?

Dashboard

Trang Dashboard là một trang hoàn toàn mới dành cho các affiliate. Sau khi đăng nhập, nó sẽ hiển thị các chỉ số hiệu suất chính và có thể nhanh chóng truy cập các trang khác của cổng thông tin để xem bức tranh toàn cảnh hơn.

URL affiliate

Trước đây, các affiliate cần đánh dấu các liên kết giới thiệu và sao chép thủ công chúng vào khay nhớ tạm. Bây giờ họ có thể sao chép bất kỳ liên kết giới thiệu nào với một cú nhấp chuột.

Việc tạo và xem trước các liên kết giới thiệu cũng trực quan hơn. Thay đổi bất kỳ trường đầu vào nào sẽ tự động cập nhật URL giới thiệu đã tạo. Nói cách khác, không cần nhấp vào một nút phức tạp cho mỗi bản xem trước mới!

Và cuối cùng, các tùy chọn chia sẻ luôn hiển thị, cho phép chia sẻ nhanh hơn. Do đó, bạn không cần add-on Affiliate Dashboard Sharing nữa.

Giới thiệu, Lượt truy cập & thanh toán

Các trang Giới thiệuLượt truy cập và thanh toán hiện có các cột bảng có thể sắp xếp. Chúng tôi cũng đã thêm các nhãn và biểu tượng được mã hóa màu, giúp các trạng thái hiển thị rõ ràng hơn.

Creatives

Cổng thông tin sử dụng tốt khu vực màn hình rộng rãi. Nhờ thiết kế lưới hoàn toàn mới, nhiều Creatives hơn có thể phù hợp trên màn hình.

Việc nhấp vào Creatives sẽ hiển thị bản xem trước thực sự của nó, cùng với mô tả và mã HTML của nó.

Cài đặt

Cuối cùng, chúng tôi muốn hiển thị cho bạn trang Cài đặt. Nó cung cấp kiểu dáng biểu mẫu đẹp và tích hợp tự nhiên với Dịch vụ thanh toán.

Nâng cao với các add-on AffiliateWP

Như bạn mong đợi, tất cả các add-on AffiliateWP yêu thích của bạn tương tác với Affiliate Area tiêu chuẩn cũng hoạt động với Affiliate Portal. Chúng tôi đã nêu ra hai trường hợp ngoại lệ trong tài liệu của mình.

Các add-on pro tương thích :

  • Affiliate Landing Pages
  • Custom Affiliate Slugs
  • Direct Link Tracking
  • Pushover Notifications
  • Lifetime Commissions

Các add-on miễn phí tương thích :

  • Store Credit
  • Order Details for Affiliates

Link download tốc độ cao, không pass giải nén

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gợi ý cho bạn

iThemes Security Pro v7.1.2

Cập nhật: 03/03/2024

Yêu cầu nội dung